Cửa cuốn khe thoáng thanh lịch

Các loại cửa cuốn hiện nay đã khá quen thuộc với cuộc sống của mọi người, đây là những sản phẩm mang lại sự tiện ích và nâng cao chất lượng cuộc sống. Dòng cua cuon cong nghe duc chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi mẫu mã đẹp, nhiều tính năng hiện đại và an toàn cho người sử dụng.

Các nhà sản xuất luôn không ngừng cải tiến để đưa ra những dòng sản phẩm tiên tiến, an toàn và bảo vệ con người. Đồng thời còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và không làm mất đi kết cấu của ngôi nhà. Trong đó có thể kể đến dòng cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với các nan thoáng giúp cho không khí vẫn được lưu thông tốt và có thể dễ dàng nhìn thấy bên ngoài.

tu-van-03
– Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức có khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, tránh được hiện tượng khi gặp vận cản nếu bấm tiếp phím xuống sẽ làm hỏng cửa như các loại cảm biến thông thường.

– Khi cửa cuốn đóng xuống chạm nền nhà sẽ không tự động ngắt mà tiếp tục đóng cho đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn. Khác với các loại chống xô điện tử hiện có khi cửa chạm nền khách hàng phải bấm thêm một thao tác nữa để đóng cửa hoàn toàn.

– Tích hợp bộ phận cảm biến ngay trong hộp điều khiển nên không phải sử dụng pin như các kiểu hiện có.

– Tích hợp tính năng còi báo động khi có đột nhập từ bên ngoài.

– Bộ phận cảm biến của cửa cuốn được thiết kế đặc biệt, lắp kín ở trong thanh đáy, không gây mất thẩm mỹ và được thanh đáy bảo vệ không bị nước mưa và hơi ẩm xâm thực.

– Tính an toàn và độ nhạy cao.

Với những tính năng trên, cua cuon cong nghe duc là một lựa chọn thông minh và hợp túi tiền cho gia đình của bạn. Hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho những người thân trong gia đình.

Theo: Cuacuondep

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)