Các dạng cửa cuốn thường gặp

Với các tính năng như an toàn, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao… các loại cửa cuốn đang thay thế các loại cửa truyền thống và là một phần không thể thiếu trong cấu trúc hiện đại ngày nay. Hiện nay, đi đâu chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của cửa cuốn với mức độ dày đặc, nhất là ở những siêu thị, ngân hàng, cơ quan xí nghiệp.

tu-van-02
Các hãng sàn xuất cũng ngày càng cải tiến những dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng. Dòng sản phẩm cua cuon cao cap Eurowindow cũng nắm bắt nhu cầu này nên đã cho ra đời những mẫu mã cửa đẹp và đáp ứng nhiều tiêu chí như hiện đại, an toàn, đẹp.

Cửa cuốn Eurowindow gồm 3 dòng chính: Hệ thống cửa cuốn lên hộp, hệ thống cửa cuốn lên trần, hệ thống cửa kéo ngang. Đây là loại cửa sử dụng thanh nhôm đúc rỗng có lớp lõi xốp bên trong tạo khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
Hệ thống cửa cuốn lên hộp: Khi mở cửa, màn cửa được cuốn vào trong hộp nhôm kín nằm ở bên trên. Nhờ cấu trúc này, toàn bộ khoảng trống phía dưới trần có thể sử dụng cho các mục đích khác. Cửa và hộp cuốn hoàn toàn bằng nhôm. Profile thông gió và lấy sáng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hệ thống cửa cuốn lên trần: Khi ấn nút bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio, cửa Detolux chuyển động rất êm và có đèn bật sáng, cung cấp ánh sáng cho bên trong cửa. Yêu cầu độ cao của lanhtô cửa là 8cm, đặc biệt phù hợp với những công trình có lanh tô mỏng. Sản phẩm này phù hợp với cửa nhà có chiều cao đến 3m.

Hệ thống cửa kéo ngang: Yêu cầu về khoảng trống lắp đặt nhỏ và cửa chạy sang một bên. Động cơ, điều khiển từ xa bằng sóng radio và thiết bị phát hiện vật cản, đảm bảo sự tiện dụng và an toàn. Điểm ưu việt là có thể lập trình mở cửa với 2 mức là mở hoàn toàn hoặc chỉ mở hé một khoảng hẹp như cửa đi thông thường tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Theo: Cuacuondep

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)